Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

THƯ MỜI

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng nghiệp chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, Bộ môn Ngôn ngữ-Văn hóa Pháp có đăng cai tổ chức buổi toạ đàm – hướng nghiệp chuyên môn cho sinh viên khoa với chủ đề “ Nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế”. Nội dung buổi tọa đàm bao gồm:

-          Giới thiệu về nghề HDVDL Quốc tế

-          Những điều kiện để trở thành một HDVDL Quốc tế;

-          Những phẩm chất và kỹ năng cần có ở một HDVDL Quốc tế;

-          Hỏi đáp nghề HDVDL và điều hành HDVDL hiện nay;

-          Tìm hiểu về Chương trình học Nghiệp vụ HDVDL Quốc tế

-          Trao học bổng hỗ trợ sinh viên vượt khó

Thời gian: Chủ nhật 3/11/2019 từ 8h đến 10h

Địa điểm: Hội trường Khoa Ngoại ngữ

Thành phần tham dự: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Pháp

Báo cáo viên (khách mời):

1. Ô. Ngô Hồng Quân -Giám đốc Cty Du Lịch Đại Việt
  2. Ô. Trần Mạnh Khang -Trưởng phòng Điều hành Cty Du lịch Vietravel
  3. Ô. Nguyễn Hồng Hiếu -Giám đốc Cty TNHH Du Lịch Hiểu tour
  4. Ô. Lê Hùng Mạnh - Giám đốc Trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn SPTC - Công ty CP Đào tạo Trí Thức Việt.

Ngoài ra, nhân buổi tọa đàm-giao lưu, các doanh nghiệp/nhà tuyển dụng sẽ trao một số xuất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa

Thân mời các em sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự buổi báo cáo chuyên đề ở đường link https://forms.gle/Uv4tggggUayWijg39