Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

KHOA NGOẠI NGỮ

LỊCH BÁO CÁO KHOA HỌC CẤP KHOA NĂM 2020 (ĐỢT 2)

Khoa Ngoại ngữ trân trọng kính mời Thầy, Cô, các anh chị HVCH và các em sinh viên đến dự buổi báo cáo học thuật, lịch cụ thể như sau:

- Thời gian: 8h00 – 10h30, ngày 04 tháng 12 năm 2020

- Địa điểm:  Hội trường Khoa Ngoại ngữ – Khu I – Trường ĐHCần Thơ.

Số 441, đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều

- Nội dung các bài báo cáo:

1. 8h – 8h30: Hiệu quả của việc sử dụng phản hồi sửa lỗi viết trên khả năng viết của sinh viên đại học học Tiếng Anh như là ngôn ngữ nước ngoài.

Bài luận này được tiến hành để đánh giá khả năng sử dụng phản hồi sửa lỗi viết thông qua khảo sát hiệu quả của việc sử dụng phản hồi sửa lỗi viết trong việc học ngoại ngữ và các lý thuyết giảng dạy và các kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã được tiến hành trước đó.

Báo cáo viên: Ths. Lý Thị Ánh Tuyết

1. 8h30 – 9h: Ứng dụng các phần mềm trong trộn đề trắc nghiệm các bài thi tiếng Anh

Bài báo cáo chia sẻ kinh nghiệm trộn các đề thi tiếng Anh với các ứng dụng khác nhau trên máy tính.

Báo cáo viên: PGS.TS. Phương Hoàng Yến

3.9h – 9h30:  Việc sử dụng tiếng Việt trong lớp học chuyên ngữ tiếng Anh.

Bài báo cáo cho thấy quan điểm của sinh viên chuyên ngữ tiếng Anh về việc giảng viên sử dụng tiếng Việt trong lớp học.

Báo cáo viên: PGS. TS. Phương Hoàng Yến

Trân trọng kính mời./.