Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Gia Bảo (M02)

“ Đôi lít mộng mơ, dăm gam cảm xúc …”

Có thể dầu mỏ, khí đốt, các quặng khoáng sản là tài nguyên hữu hạn nhưng  sự sáng tạo và nguồn cảm hứng trong ta là vô hạn. Phong  trào thi làm báo tường chủ đề Văn học quanh ta đã thu hút sự tham gia nhiệt thành của 3 chi đoàn Ngôn Ngữ Anh CLC K44 ( M01,M02,M03) vì đó là cơ hội để  thành viên các lớp được trổ tài sáng tác, sáng tạo, và thể hiện hoa tay. Cụ thể, mỗi lớp đã thiết kế cho riêng mình một sản phẩm mang nội dung  văn học, nghệ thuật bao gồm sáng tác tản văn, thơ, vẽ tranh, sưu tầm danh ngôn của các tác gia nổi tiếng để  truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Qua đó, thành viên các lớp được giải phóng sức sáng tạo của mình, phô diễn tài năng mỹ thuật, cảm thụ văn chương và trên hết để củng cố tình đoàn kết trong  tập thể. Sự giàu có tinh thần quý không khác gì vàng trong kho bạc.

In English

“Let your creativity fly then make it unique”

Oil, gas, mineral ores are finite resources, but our creativity and inspiration are limitless. The competition of making wall papers on literary themes with the enthusiastic participation of three High- Quality English  class (M01,M02,M03), Course 44 which was launched at the end of May was a great chance for active English-majored students to show their talents in composing, designing and making handicraft. Accordingly, each class designed the own works with literary and artistic content, including composing poems, writing non-fiction pieces,  painting, and collecting quotations of famous authors to convey meaningful messages. Thereby, class members can unleash their creativity, show off their talents and above all to strengthen the solidarity and team spirit.  In one word, what we have done is our mental wealth which is as valuable as the gold in the treasury.

- Gia Bao-