Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Khoa sẽ Scan gửi Quyết định qua email cho sinh viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NGOẠI NGỮ                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Cần Thơ, ngày 27 tháng 7 năm 2021

V/v nhận quyết định tốt nghiệp đợt 2 - năm 2021

Theo Kế hoạch của Trường ngày 27/7/2021 sinh viên sẽ nhận Quyết định tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 tại đơn vị đào tạo.

Do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, hiện tại đang giãn cách xã hội. Để đảm bảo sức khỏe cho các em sinh viên và cán bộ liên quan trong mùa dịch.

Khoa thông báo đến các em sinh viên nhận quyết định tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 sau thời gian dịch ổn định, không còn giãn cách xã hội. Trường hợp đặc biệt, sinh viên cần gấp,  gửi thông tin về Khoa theo địa chỉ email nghoaithanh@ctu.edu.vn, Khoa sẽ Scan gửi Quyết định qua email cho sinh viên.

Lưu ý: Trường hợp sinh viên còn nợ các đơn vị thì phải làm thủ tục thanh toán mới nhận quyết định.

Trân trọng./.

KHOA NGOẠI NGỮ