Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Kính gửi:  - Quý Thầy Cô và các em  sinh viên khoa Ngoại Ngữ

Trong những năm qua, Trường đại học Cần Thơ đã chuyển mình mạnh mẽ trong việc đổi mới và cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm muck đích nâng cao chất lượng dạy học, phát huy tính chủ động tích cực và tự học cuûa sinh viên, giúp sinh viên hội nhập vào mội trường giáo dục quốc tế.

Trong xu hướng đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Ngoại ngữ có môi trường sinh hoạt học thuật và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức Hội nghị NCKH dành cho sinh viên trong khoa. Đây là dịp để sinh viên trình bày những ý tưởng nghiên cứu hay giới thiệu kết quả các đề tài đã thực hiện, chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn cũng như những kinh nghiệm, phương pháp học tập, nghiên cứu trong quá trình học tập của mình.

1. Thời gian: Sáng thứ sáu 26/11/2021, khai mạc lúc 7h30
  2. Hình thức: Hội nghị trực tuyến trên zoom, có 2 phiên Hội nghị song song

- Hội nghị NCKH của sinh viên các ngành tiếng Anh: Link zoom: https://us06web.zoom.us/j/7890750961?pwd=ZTBRMHpRN25jQlFnakM3VHEvZnZGdz09

- Hội nghị NCKH của sinh viên các ngành tiếng Pháp: Link zoom: https://zoom.us/j/4108309534?pwd=OUxteEFPa2xXVlBOZlpKQjBQd1FLdz09