Ngày 23 tháng 5 năm 2023, tại  Khoa Ngoại ngữ , Trường Đại học Cần Thơ đã có buổi đón tiếp đại biểu từ Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.

Tại buổi gặp gỡ có sự tham gia của PGS.TS. Saowaluck Tepsuriwong, Phó trưởng Khoa, Khoa Khai Phóng là trưởng đoàn. Phía Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan còn có sự tham gia 06 giảng viên phụ trách hoạt động đào tạo Sau Đại học và 11 Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh. Tiếp đoàn có PGS.TS.Trịnh Quốc Lập, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Giảng viên và Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh đang học tập tại Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và xuất bản, đồng hướng dẫn các đề tài nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa  Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan và Trường Đại học Cần Thơ.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Thảo luận cơ hội hợp tác giữa Khoa Khai Phóng – Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan và Trường Đại học Cần Thơ

Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh - Khoa Khai Phóng – Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan

Buổi trao đổi học thuật giữa Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh của Khoa Khai Phóng và Khoa Ngoại ngữ